Về chúng tôi

Từ năm 1986, những con người tiên phong của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Châu Dương đã bắt đầu tham gia vào thị trường Vật tư, Trang thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi kiên trì xây dựng một nền móng vững chắc trước khi chính thức thành lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Châu Dương với trụ sở chính tại Hà Nội vào năm 2007 và Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012. Đây đều là 2 thành phố trọng điểm của thị trường Việt Nam.

Qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những Công ty với hệ thống phân phối được phủ rộng trên khắp các Tỉnh, Thành phố trên cả nước. Những sản phẩm của chúng tôi dễ dàng được tìm thấy tại hệ thống các siêu thị, Cửa hàng Thiết Bị Y Khoa và các chợ truyền thống tại Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi đang là đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như Tanita, SP-Special, Lucass… tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm mà chúng tôi phân phối đã trở nên quen thuộc và thân thiết trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ của nhiều người tiêu dùng trên cả nước.

Tổng số điểm bán tại Việt Nam (2021)

Châu Dương tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý tới tay người tiêu dùng. Điều đó là kết quả của sự hợp tác tin cậy với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong nhiều năm. Hơn nữa, nhiều sản phẩm của chúng tôi đã và đang được hiện diện và phân phối tại nhiều điểm bán và trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam. Trong tương lai, Châu Dương sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển để có thêm những sản phẩm tốt, thu hút nhiều hơn nữa những kênh bán hàng, phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng và cộng đồng.

Đối tác sản xuất:

Kênh MT.:

Kênh TT.: Cửa hàng Thiết bị Y khoa, Công ty Chuyên doanh và Chợ Truyền thống